CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

I-ĐÀO TẠO HỆ ĐẠI HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM (TẠI CHỨC):

1- Ngành Kỹ thuật điện:

Đào tạo Kỹ sư điện có khả năng nghiên cứu, thiết kế và vận hành các hệ thống điện quốc gia trong các lĩnh vực sản xuất, truyền tải, phân phối và sử dụng điện năng.

2- Ngành Quản trị kinh doanh: ( hệ 4 năm, hệ 2 năm)

Đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh, được trang bị những kiến thức về quản trị kinh doanh ở tầm vi mô, có khả năng thực hiện một số kỹ năng quản lý và tư vấn trong công tác quản lý các doanh nghiệp, các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

3- Ngành Kế toán-Kiểm toán :

Đào tạo cử nhân kinh tế nắm vững các chế độ tài chính-kế toán do Bộ Tài chính và Nhà nước ban hành, có kiến thức kế toán, kiểm toán và tài chính để đủ khả năng tổ chức điều hành công tác kế toán, kiểm toán…thực hành và hướng dẫn thực hiện công tác kế toán, kiểm toán, có khả năng nghiên cứu khoa học để phát triển và giải quyết những vấn đề phát sinh trong thực tế công tác .

4- Ngành Tin học:

Đào tạo kỹ sư, cử nhân ngành Tin học. Sinh viên đực trang bị các kiến thức cơ bản cấp đại học về công nghệ thông tin nói chung và kỹ thuật máy tính nói riêng. Kiến thức tổng quát về quy trình xây dựng, quản lý và bảo trì các hệ thống máy tính.

5- Ngành Xây dựng, Xây dựng Cầu đường :

Đào tạo Kỹ sư (ngành xây dựng, Xây dựng Cầu đường bộ) có kiến thức chuyên môn về các công trình kỹ thuật và cấu kiện xây dựng . Có chuyên môn vững, có khả năng tiếp cận với công nghệ mới, đáp ứng được nhu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

6- Ngành Tiếng Anh:

Đào tạo cử nhân có khả năng sử dụng thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức cơ bản về văn hóa, văn học và ngữ học nhằm đào tạo sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp xã hội đồng thời có kiến thức cơ bản về văn hóa và ngữ văn Anh.

7- Ngành Kiến trúc :

Đào tạo Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn vững đáp ứng được công việc tại các Công ty tư vấn đầu tư xây dựng, phòng quản lý đô thị, văn phòng kiến trúc…

8- Quản lý xã hội :

Đào tạo cử nhân nắm vững kiến thức và kỹ năng của ngành học một cách có hệ thống và đủ rộng, được trang bị những kiến thức lý luận đại cương, chuyên ngành, phương pháp, kỹ thuật nghiên cứu, thực tiễn trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

II- TRUNG HỌC CHUYÊN NGHIỆP (HỆ CHÍNH QUI)

1- Liên kết với trường Đại học Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh:

1-Ngành Tin học-Kế toán

2-Ngành Kỹ thuật viên Tin học

2- Liên kết với trường Cao đẳng Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh:

1-Ngành Thư viện

2-Ngành Văn hóa cơ sở

3- Liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp II Tp. Hồ Chí Minh:

Ngành Công nghệ may và Thiết kế thời trang

4- Liên kết với trường Trung học Văn hóa nghệ thuật Khánh Hòa:

Ngành Hướng dẫn viên du lịch

III- HỆ BỒI DƯỠNG, CHỨNG CHỈ: