PHÒNG NN-TH

PHÒNG NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

0276 3842 375

- Tổ chức, quản lý hoạt động đào tạo và thi cấp chứng chỉ: ngoại ngữ trình độ khung năng lực 6 bậc; tiếng Anh Cambridge, TOEFL, IELTS và tiếng Khmer; Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản, nâng cao.

- Quản lý một số lớp liên kết đào tạo chuyên ngành về ngoại ngữ, tin học.

- Quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng ứng dụng CNTT của Trung tâm.

TRƯỞNG PHÒNG

PHAN THỊ HOA

0909 116 716

hoaphan1977@yahoo.com.vn

Quản lý đào tạo Ngoại ngữ, Tiếng Khmer, Tin học và các kỳ tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, ứng dụng  CNTT của phòng.

Phụ trách thi và sau thi chứng chỉ Cambridge Tiếng Anh.

Quản lý các lớp Đại học Anh văn.

Nhân viên giáo vụ

LÊ VÕ THANH TRANG

0166 305 5460

trang.ttgdtxtn@gmail.com

Quản lý các lớp tiếng Anh Chứng chỉ khung năng lực 6 bậc và cấp phát chứng chỉ tiếng Anh trình độ khung năng lực 6 bậc.

Phụ trách công tác giáo vụ các lớp học thi chứng chỉ Ngoại ngữ tại Trung tâm và các chi nhánh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Tây Ninh.

Tổ chức thi và theo dõi việc cấp phát chứng chỉ Cambridge Tiếng Anh, chứng chỉ Tiếng Khmer.

Nhân viên giáo vụ

NGUYỄN NGỌC AN

0937 858 679

nna.tayninh@gmail.com

Quản lý phòng máy, các lớp tin học ngắn hạn, chuyên đề, quản lý cấp phát chứng chỉ Ứng dụng CNTT, chứng nhận các lớp ngắn hạn.

Quản lý các lớp liên kết trường ĐH Tài nguyên môi trường, ĐH tài chính – marketing, ĐH Công nghiệp Tp. HCM và các lớp Kỹ thuật viên tin học, hệ thống mạng nội bộ, website của Trung tâm.