CHIÊU SINH - TUYỂN SINH
     PHÒNG NN-TH

PHÒNG NGOẠI NGỮ - TIN HỌC
Điện thoại: 0276 3842 375
- Tổ chức, quản lý hoạt động dạy và học: Đại học ngoại ngữ hệ vừa làm vừa học; ngoại ngữ trình độ khung năng lực 6 bậc; tiếng Anh Cambridge, TOEFL, IELTS.
- Tổ chức quản lý các hoạt động dạy và học: Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Kỹ thuật viên Công nghệ thông tin; các lớp Tin học chuyên đề ngắn hạn và Ứng dụng Công nghệ thông tin căn bản, nâng cao.
- Liên kết tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ ngoại ngữ trình độ khung năng lực 6 bậc và chứng chỉ Ứng dụng  CNTT căn bản, nâng cao.
- Liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ Cambridge Tiếng Anh và các lớp chuyên đề bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho giáo viên Trung tâm.
- Quản lý sử dụng, bảo trì các phòng máy tính, mạng nội bộ và website của Trung tâm.

Trưởng phòng :       PHAN THỊ HOA
ĐT:                              0909 116 716
Email:                         hoaphan1977@yahoo.com.vn
Chịu trách nhiệm các mặt hoạt động về giảng dạy, đào tạo Ngoại ngữ, Tiếng Khmer, Tin học và các kỳ tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, ứng dụng  CNTT của phòng.
Làm cộng tác viên với Hội đồng khảo thí Cambridge (Cambridge Assessment English), phụ trách thi và sau thi chứng chỉ Cambridge Tiếng Anh.
Quản lý các lớp Đại học Anh văn.

Cán bộ giáo vụ:         LÊ VÕ THANH TRANG
ĐT:                              0363 055 460
Email:                         trang.ttgdtxtn@gmail.com
Quản lý các lớp tiếng Anh Chứng chỉ khung năng lực 6 bậc và cấp phát chứng chỉ tiếng Anh trình độ khung năng lực 6 bậc.
Phụ trách công tác giáo vụ các lớp học thi chứng chỉ Ngoại ngữ tại Trung tâm và các chi nhánh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Tây Ninh.
Tổ chức thi và theo dõi việc cấp phát chứng chỉ Cambridge Tiếng Anh, chứng chỉ Tiếng Khmer.

Cán bộ giáo vụ:         NGUYỄN NGỌC AN
ĐT:                              0937 858 679
Email:                         nna.tayninh@gmail.com
Quản lý các lớp liên kết trường ĐH Sài Gòn, ĐH Công nghiệp Tp. HCM và các lớp Kỹ thuật viên tin học, hệ thống mạng nội bộ, website của Trung tâm.

Kỹ thuật viên:            BÙI VĂN THỤC
ĐT:                              0982 966 962
Quản lý phòng máy, các lớp tin học ngắn hạn, chuyên đề, quản lý cấp phát chứng chỉ Ứng dụng CNTT, chứng nhận các lớp ngắn hạn.

VIDEO CLIP _HỌC TẬP, SINH HOẠT
    HỌC TẬP
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH TÂY NINH
Địa chỉ : số 2, hẻm 1, Lạc Long Quân (7, hẻm 18, NV Rốp) Kp.5, P.4, Tp. Tây Ninh