CHIÊU SINH - TUYỂN SINH
     PHÒNG NN-TH

PHÒNG NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

Điện thoại: 066 3842375

- Tổ chức, quản lý hoạt động dạy và học: Đại học ngoại ngữ hệ vừa làm vừa học; ngoại ngữ trình độ A, B; tiếng Anh Cambridge, TOEFL, IELTS.

- Tổ chức quản lý các hoạt động dạy và học: Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Kỹ thuật viên Công nghệ thông tin; các lớp Tin học chuyên đề ngắn hạn và Tin học ứng dụng trình độ A, B.

- Tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ trình độ A,B Tiếng Anh, Tin học.

- Liên hệ các đơn vị liên kết về việc tổ chức kiểm tra chứng chỉ C Tiếng Anh, Tin học, chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge và các lớp chuyên đề bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho giáo viên Trung tâm.

- Quản lý sử dụng, bảo trì các phòng máy tính, mạng nội bộ và trang Web của Trung tâm.

Trưởng phòng : PHAN THỊ HOA

ĐT:                       NR: 066 3814357
                             DĐ: 0909116716

Email:           hoaphan1977@yahoo.com.vn

Chịu trách nhiệm các mặt hoạt động về giảng dạy, đào tạo Ngoại ngữ - Tiếng dân tộc (Khmer)-Tin học và các kỳ tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ A, B Ngoại ngữ, Tin học của phòng.

Làm cộng tác viên với Hội đồng khảo thí Cambridge ( Cambridge ESOL ), phụ trách thi và sau thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge.

Quản lý các lớp Đại học Anh văn.

Cán bộ giáo vụ:   LÊ VÕ THANH TRANG

ĐT:                          0166 305 5460
Email:           levothanhtrang@yahoo.com

Quản lý các lớp Anh văn Chứng chỉ Quốc gia và cấp phát chứng chỉ Tiếng Anh trình độ A, B.

Phụ trách công tác giáo vụ các lớp Chứng chỉ Quốc gia A,BNgoại ngữ tại Trung tâm và các chi nhánh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Tây Ninh.

Tổ chức thi và theo dõi việc cấp phát chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, Tiếng Khmer.

Cán bộ giáo vụ:    NGUYỄN NGỌC AN

ĐT:                           0937 858679
Email:                  nna.tayninh@Gmail.com

Quản lý các lớp Đại học,Trung cấp ngành Công nghệ thông tin và các lớp Kỹ thuật viên tin học, hệ thống mạng nội bộ, Website Trung tâm GDTX tỉnh.

Kỹ thuật viên:        BÙI VĂN THỤC

ĐT:                            0982 966962

Quản lý phòng máy, các lớp tin học ngắn hạn, chuyên đề, quản lý cấp phát chứng chỉ Ngoại ngữ-Tin học, chứng nhận các lớp ngắn hạn.

VIDEO CLIP _HỌC TẬP, SINH HOẠT
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH TÂY NINH
Địa chỉ : số 2, hẻm 1, Lạc Long Quân (7, hẻm 18, NV Rốp) Kp.5, P.4, Tp. Tây Ninh
Điện thoại : (0276) 3842374; (0276) 3842375; (0276) 3841305